อีเมล์: ways2linkgroup@gmail.com
โทรศัพมือถือ: 081-918-8424  ออฟฟิศ & แฟกซ์: 02-004-8126

ข่าวสาร และ โปรโมชั่น

วันที่: 07-Apr-2016

นั่นล่ะฮะ...ท่านผู้ชม และตอนนี้มีเครื่องเป่าแอลกอฮอล์พกพาได้เองแล้วนะ...รู้ยัง ?

นั่นล่ะฮะ...ท่านผู้ชม

และตอนนี้มีเครื่องเป่าแอลกอฮอล์พกพาได้เองแล้วนะ...รู้ยัง ?

วันที่: 11-Feb-2016

รับสมัครพนักงาน PC ด่วน

ด่วน!!! พนักงานขาย/PC (ประจำห้างพารากอน)  รับจำนวน 2 อัตรา ขายสินค้าไอทีนำเข้าจากต่างประเทศ  ทำงานวันละ 8 ชั่วโมง รายได้และสวัสดิการ  - เงินเดือน 12,000-15,000 บาท (ไม่รวมค่าคอมมิชชั่น) - คอมมิชชั่นจากยอดขาย 50-100 บาท/ชิ้น  - OT วันละ 2 ชั่วโมง  สนใจติดต่อ 02-0048612 มือถือ 081-9188424 e-mail: wichuda@ways2link.com
วันที่: 10-Feb-2016

เช็คด่วน! แอปเปิลประกาศเรียกคืนอะแดปเตอร์ ที่อาจเกิดไฟรั่วไฟช็อตได้

สำหรับท่านที่กำลังใช้อุปกรณ์จากแอปเปิลอยู่อ่านข่าวนี้ให้ดีๆ ครับ เพราะบริษัทแอปเปิลประกาศเรียกคืนอะแดปเตอร์สำหรับชาร์จ iPhone, iPad, iPod และเครื่อง Mac เนื่องจากอะแดปเตอร์ของเครื่องดังกล่าว “บางรุ่น” อาจทำให้เกิดปัญหาไฟรั่ว และอาจเกิดไฟช็อตได้ถ้าหากผู้ใช้ไปโดน

ซึ่งทาง Apple ได้ระบุว่าแม้จะเป็นกรณีที่พบได้น้อยมาก แต่อะแดปเตอร์ปลั๊กเสียบผนัง AC สองขาของ Apple ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในยุโรปภาคพื้นทวีป ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เกาหลี อาร์เจนตินา และบราซิลก็อาจเสียหายและก่อให้เกิดความเสี่ยงในการถูกไฟฟ้าช็อตหากสัมผัสโดน อะแดปเตอร์ปลั๊กเสียบผนังเหล่านี้จัดส่งตั้งแต่ปี 2546 ถึง 2558 พร้อมกับ Mac และอุปกรณ์ iOS บางรุ่น และยังเคยให้มาพร้อมกับชุดอะแดปเตอร์พกพา Apple World Travel Adapter Kit

วันที่: 27-Jul-2015

“แจ็คเก็ตสุดเฟี้ยว” ใส่ของได้ทุกอย่าง ทุกซอกทุกมุม!! สารพัดประโยชน์จริงๆ!!

TRAVEL JACKET แจ็คเก็ตสุดไฮเทค ที่ถูกออกแบบมาให้ใส่ได้แม้กระทั่งเครื่องดื่่มโค้กกระป๋อง มันถูกทำมาให้เหมาะกับการเดินทาง เพราะมันสะดวกสำหรับการพกพาเป็นอย่างมาก เราไปดูกันว่าเจ้าแจ็คเก็ตตัวนี้จะมีช่องไว้สำหรับใส่อะไรได้บ้าง

แจ็คเก็ตไฮเทคนี้ประกอบไปด้วย ช่องใส่หูฟัง ,โทรศัพท์มือถือ ,แท็บเล็ต ,โค้กกระป๋อง , สมุดขนาดเล็ก ,แว่นตา ,บัตรต่างๆ , ที่ใส่ปากกา และมีหมองรองคอ ตามด้วยฮู้ดใช้แทนผ้าปิดตามาปิดตาตอนหลับได้อีก อยากจะบอกว่าเห็นประโยชน์ของมันแล้วร้อง ว้าว ว้าว ว้าว ออกมาดังๆเลย ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่คุณหนาวก็สามารถดึงแขนเสื้อออกมากันหนาวได้อีกอ่ะ แถมด้วยพาวเวอร์แบงค์เอาใจนักท่องโลกโซเชียลด้วย ฯลฯ สุดยอดจริงๆ

 

 

TRAVEL JACKET แจ็คเก็ตสุดไฮเทค ที่ถูกออกแบบมาให้ใส่ได้แม้กระทั่งเครื่องดื่่มโค้กกระป๋อง มันถูกทำมาให้เหมาะกับการเดินทาง เพราะมันสะดวกสำหรับการพกพาเป็นอย่างมาก เราไปดูกันค่ะว่าเจ้าแจ็คเก็ตตัวนี้จะมีช่องไว้สำหรับใส่อะไรได้บ้าง

แจ็คเก็ตไฮเทคนี้ประกอบไปด้วย ช่องใส่หูฟัง ,โทรศัพท์มือถือ ,แท็บเล็ต ,โค้กกระป๋อง , สมุดขนาดเล็ก ,แว่นตา ,บัตรต่างๆ , ที่ใส่ปากกา และมีหมองรองคอ ตามด้วยฮู้ดใช้แทนผ้าปิดตามาปิดตาตอนหลับได้อีก อยากจะบอกว่าเห็นประโยชน์ของมันแล้วร้อง ว้าว ว้าว ว้าว ออกมาดังๆเลย ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่คุณหนาวก็สามารถดึงแขนเสื้อออกมากันหนาวได้อีกอ่ะ แถมด้วยพาวเวอร์แบงค์เอาใจนักท่องโลกโซเชียลด้วย ฯลฯ สุดยอดจริงๆค่ะ

เป็นเหตุผลว่าที่ทำไมผลิตภัณฑ์ของ BauBax จึงสามารถระดมทุนได้กว่า 8.9 แสนดอลล่าร์ภายในเวลาหนึ่งวัน เพราะผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่ก่อตั้งใน Chicago บริษัทนี้ คือแจ็คเก็ตสารพัดประโยชน์สำหรับนักเดินทางที่มีฟีเจอร์ประกอบอยู่ในเสื้อฮู้ดตัวเดียวถึง 15 ฟีเจอร์ แจ็คเก็ตตัวนี้ถูกใจนักเดินทางกว่า 5.5 พันคน และสามารถระดมทุนได้มากกว่าที่บริษัทต้องการตอนแรกถึง 44 เท่าตัวเลยแหละ

แจ็คเก็ตไฮเทคนี้ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สามารถใช้เป็นเสื้อออกกำลังกาย เสื้อคลุม เสื้อกันลม เสื้อเดินป่าและยังใช้เป็นสูทสำหรับการเข้าประชุมได้ด้วยนะ สำหรับผู้สนับสนุนแคมเปญจะได้รับราคาพิเศษที่ 89 -119 ดอลล่าร์ และคนที่ซื้อทีหลังจะได้ราคาราวๆ 109 – 129 ดอลล่าร์ต่อชิ้น ไปบวกลบคูณหารกันเอาเองเนอะ เห็นราคาแแล้วก็ต้องร้องอีกทีว่า OMG!!

ต้องบอกว่าถ้าได้มาใส่ซักตัวหนึ่งแล้วล่ะก็ มันคงเป็นอะไรที่คุ้มมากๆ ก็แหม!! ใส่ได้ทุกซอกทุกมุมของเสื้อเลยทีเดียว

วันที่: 27-Jul-2015

ขายดีมาก ! กับ Gadget ล้ำสุดๆก่อนใครที่ Emquartier

งานนี้ Be Trend ได้จัดลานแสดงสินค้า Gadget ใหม่ๆขึ้นที่ชั้น 3 อาคาร A ณ emquartier ซึ่งได้รับความสนใจจาก celeb และประชาชนทั่วไปอย่างมาก โดยจะมีกิจกรรมถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2558 หากใครมองหาของขวัญให้เพื่อนๆ หรือจะหาของขวัญให้ตัวเองแล้วล่ะก็ห้ามพลาด เพราะภายในงานมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษๆ ที่จะได้รับสินค้าราคาสุดถูกกันไปเลย
วันที่: 27-Jul-2015

ซีอีโอ BlackBerry เผยเองเตรียมลดจำนวนเปิดตัวสมาร์ทโฟนต่อปีน้อยลงเหมือน Apple

ถ้าพูดถึงภาพรวมทั้งตัว hardware และ software ในตลาดไอที Blackberry ก็ยังดำเนินธุรกิจไปได้ดี ทว่าหากเจาะจงไปที่ตลาดสมาร์ทโฟนแล้ว พวกเขายังโดน Apple และ Samsung ทิ้งห่างหลายช่วงตัว จนล่าสุดตกเป็นข่าวว่าพวกเขาจะลดจำนวนสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวต่อปีแล้ว

ทั้งนี้ ซีอีโอของ Blackberry อย่าง John Chen นั้นได้ให้สัมภาษณืกับทาง Fox Business โดยเปิดเผยว่าแบรนด์มือถือยักษ์หลับจากแคนาดามีแผนที่จะลดจำนวนการผลิตสมาร์ทโฟนลงในปีต่อๆ ไป ซึ่งในปัจจุบันนั้นพวกเขาออกสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เฉลี่ย 4 รุ่นต่อปี ซึ่ง Chen ระบุว่า Blackberry มองไปข้างหน้ากับการโฟกัสในเรื่องของซอฟต์แวร์มากขึ้น และเขาอยากเห็นบริษัทลดจำนวนสมาร์ทโฟนให้เปิดตัวทุกๆ ปี เพียง 1-2 รุ่นเท่านั้น เช่นเดียวกับ Apple

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวที่โหมกระพือหนักถึงประเด็น Blackberry จะทำสมาร์ทโฟนรันบนระบบ Android ตัวแรก ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมใดๆ จากเจ้าหน้าที่ของ Blackberry ต้องรอดูกันต่อไปว่าพวกเขาจะวางกลยุทธ์อย่างไรในตลาดสมาร์ทโฟนครับ

วันที่: 23-Jul-2015

กิจกรรมแจกของมาอีกแล้วจ้าาาาา .....

กิจกรรมแจกของมาอีกแล้วจ้าาาาา .....

แต่คราวนี้แจกอะไร? อยากรู้ต้องทายเองแล้วแหละ...

ระยะเวลากิจกรรม วันนี้ - 26 ก.ค. 58

ติดตามได้ที่นี่เลย https://www.facebook.com/jaymartthailand/posts/1641197312792340:0

วันที่: 22-Jul-2015

Gadget ราคาพิเศษ ณ Emquartier 22 ก.ค. - 2 ส.ค. 58

กิจกรรมบูธขายสินค้าราคาพิเศษ ณ เอ็มควอเทียร์ วันที่ 22 กรกฎาคม ถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2558 บริเวณลานกิจกรรมอาคาร A ชั้น 3 ใครมองหา Gadget ลดราคา ห้ามพลาด !
วันที่: 03-Oct-2014

รวมภาพการออกบูธกิจกรรม ของ Jowin ที่งาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 32

ภาพบรรยากาศการออกบูธของ Jowin มีลูกค้ามากมาย แวะเข้ามาเยี่ยมชม และ ได้ Gadget ดีๆ ที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการไปเที่ยวให้สนุกยิ่งขึ้น
วันที่: 25-Aug-2014

Android: ดูท่าว่า Android L อาจได้ชื่อใหม่ “LMP” หรือ Lemon Meringue Pie!

Android อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite หลังจากที่ทางด้านของ Google ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการใหม่ไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อนโดยบอกว่าไว้เพียงชื่อคร่าวๆว่า Android L นั้น ปรากฏว่าล่าสุดมีคนไปพบหลักฐานใน Source Code ของ Android L preview SDK และเอกสารของ WiFi Alliance ซึ่งมีการระบุชื่อของ LMP เอาไว้อย่างชัดเจน ซึ่งก็ชวนให้คิดไปต่อได้ว่านี่อาจจะเป็นชื่อของระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชันที่จะปล่อยให้คนทั่วไปดาวน์โหลดไปใช้งานกันจริงๆก็เป็นได้
วันที่: 25-Aug-2014

Gadget : LG ส่ง Teaser อุปกรณ์สวมใส่ตัวใหม่ เตรียมเปิดตัวในงาน IFA 2014 นี้ !! (มีคลิป)

เหลืออีกประมาณสัปดาห์เดียวเท่านั้นสำหรับงาน IFA 2014 ที่ทางค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคต่างจะนำอุปกรณ์ใหม่ๆมาเปิดตัวกันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น Samsung ที่พร้อมจะเปิดตัว Galaxy Note 4 หรือทาง Sony ที่จะมีการเปิดตัว Xperia Z3 เป็นต้น ล่าสุดทาง LG ก็ได้ส่งคลิปทีเซอร์ใหม่ของอุปกรณ์ที่จะมาเปิดตัวในงาน IFA 2014 นี้เช่นกัน โดยหากสังเกตจากในคลิปนั้นก็แน่นอนว่าเป็น Smartwatch ตัวใหม่จากทาง LG ซึ่งน่าจะมาพร้อมกับหน้าปัดแบบวงกลมคล้ายๆกับบน Moto 360 ของทาง Motorola ทั้งนี้รายละเอียดทั้งหมดของอุปกรณ์สวมใส่ตัวนี้ก็คงต้องติดตามกันในสัปดาห์หน้านี้ในงาน IFA 2014 อีกทีล่ะครับ ^^
วันที่: 25-Aug-2014

Android : Samsung ส่งคลิปทีเซอร์ตัวที่ 2 ของ Galaxy Note 4 ก่อนเปิดตัว 3 กันยายนนี้ !! (มีคลิป)

ปล่อยมาอีกตัวแล้วสำหรับทีเซอร์งานเปิดตัวของ Samsung Galaxy Note 4 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงหน้าจอใหญ่ตัวใหม่จาก Samsung หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Samsung ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์แรกออกมาให้ชมกันไปแล้ว

ล่าสุด Samsung ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวที่ 2 ออกมาให้สาวกได้ชมกันอีกตัวหนึ่ง โดยในคลิปก็จะพูดถึงจุดเด่นๆของS-Pen กันอีกเช่นเคย พร้อมกับทิ้งท้ายคลิปว่า "Ready to Note ?" พร้อมวันที่ 9/3/14 หรือวันที่ 3 กันยายนนี้อีกเช่นเคย 

ทั้งนี้ก็เหลือเวลาอีกประมาณสัปดาห์กว่าๆเท่านั้นสำหรับงานเปิดตัวเรือธงตัวใหม่จาก Samsung อย่าง Galaxy Note 4 เอาเป็นว่ารอติดตามความคืบหน้าใหม่ๆของสมาร์ทโฟนตัวนี้ได้ทาง TechXcite ทางทีมงานเตรียมตัวรายงานสดให้สาวกได้ติดตามกันอย่างแน่นอนจ้า :D

วันที่: 25-Aug-2014

iPhone 6: วงใน Apple เผย iPhone 6 จะใช้หน้าจอความละเอียด Super Retina Display!

iPhone 6 อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite อีกหนึ่งข้อมูลน่าสนใจจาก John Gruber นักข่าววงในสายApple ระดับพระกาฬจากเว็บไซต์ Daring Fireball ที่ได้ออกมาบอกต่อข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ iPhone 6 ว่าที่สมาร์​ตโฟนรุ่นต่อไปจาก Apple ที่ดูเหมือนว่าอาจจะขยับไปใช้หน้าจอที่มีความละเอียดมากกว่าเดิมซึ่งอาจจะถึงระดับใหม่ที่มีชื่อคร่าวๆว่า Super Retina Display กันเลยทีเดียว

โดยคุณ John ได้ใช้หลักการ Pythagorean Theorem ในการคำนวณว่า iPhone 6 ทั้งรุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้วและ 5.5 นิ้วนั้นจะมีความละเอียดเท่าไหร่กันแน่ ซึ่งผลลัพธ์ความน่าจะเป็นที่ออกมามีดังต่อไปนี้คือ...

iPhone 6 หน้าจอ 4.7 นิ้วความละเอียด 1334 x 750 พิกเซล, 326 PPI (Retina Display)

iPhone 6 หน้าจอ 5.5 นิ้วความละเอียด 2208 x 1242 พิกเซล, 461 PPI (Super Retina Display)

อย่างไรก็ตามการคำนวณดังกล่าวยังเป็นเพียงแค่ทฤษฎีเท่านั้นเพราะในทางปฏิบัติแล้วก็ยังไม่มีใครสามารถยืนยันได้ว่าiPhone 6 นั้นจะใช้ความละเอียดหน้าจอเท่าไหร่กันแน่....หรือเอาเข้าจริงแล้ว iPhone 6 จะมีสองขนาดหน้าจอหรือเปล่าก็ยังไม่มีใครทราบเหมือนกัน (แต่ความเป็นไปได้สูงมาก) เพราะฉะนั้นเราคงต้องมาจับตาดูวันที่ 9 กันยายนที่จะมาถึงนี้แล้วละครับว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 6 กันจริงหรือเปล่าเอ่ย?